Bài Viết Chuyên Mục

Kế Hoạch Bữa Ăn Hoàn Hảo Dành Cho Bạn

Tác giả: Susan Bowerman
F1 Số 1 thế giới
 

Bạn đang tìm kiếm một kế hoạch bữa ăn đơn giản, dễ dàng và hiệu quả? Các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng Herbalife sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện được điều này. Hãy cùng xem những hướng dẫn bao gồm công thức nấu ăn và hướng dẫn xây dựng bữa ăn bên dưới nhé!

Bước 1: Công Cụ Lựa Chọn Kế Hoạch Bữa Ăn

Công Cụ Lựa Chọn Kế Hoạch Bữa Ăn sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn các bữa ăn được đề xuất dựa trên giới tính, cân nặng và chiều cao của bạn. Mỗi bữa ăn có bốn lựa chọn (A, B, C và D).

Bước 2: Kế Hoạch Bữa Ăn A, B, C Và D

Mỗi Kế Hoạch Bữa Ăn Dinh Dưỡng Hàng Ngày có ba lựa chọn: Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân Và Tăng Cân. Hãy chọn trong kế hoạch này sao cho phù hợp nhất với mục tiêu cá nhân của bạn.

Kế Hoạch Bữa Ăn được hình thành bằng cách lựa chọn các mục từ các loại như sau:

  • Các Bữa Ăn Cân Bằng (25-40g protein, 400-600 KCal)
  • Bữa phụ (10-30g protein, 150-300 KCal)
  • Shake (20-30g protein, 250-300 KCal)

      1.  Duy Trì Cân Nặng

Khi được kết hợp với một chương trình tập thể dục phù hợp, tùy chọn này thay thế một bữa ăn mỗi ngày (thường là bữa sáng) bằng một ly Shake.

      2.  Giảm cân

Tùy chọn này thúc đẩy giảm cân và giảm mỡ khi kết hợp với chương trình tập thể dục phù hợp và thay thế hai bữa ăn mỗi ngày (thường là bữa trưa và bữa tối) bằng một ly Shake.

      3.  Tăng cân

Khi bạn sử dụng tùy chọn này, hãy bổ sung thêm protein và calo bằng cách dùng ba ly Shake mỗi ngày. Khi kết hợp với một chương trình tập thể dục phù hợp, cân nặng của bạn sẽ tăng tăng lên một cách lành mạnh (chẳng hạn như khối cơ).

***

Được viết bởi: Susan Bowerman - Thạc sĩ khoa học tự nhiên, Chuyên gia dinh dưỡng, Chuyên gia dinh dưỡng thể thao chuyên nghiệp, Chuyên gia dinh dưỡng quản lý cân nặng và kiểm soát béo phì, Thành viên của Viện Dinh dưỡng Hoa Kỳ – Giám Đốc Đào tạo Huấn luyện Dinh Dưỡng Toàn cầu

Nguồn: https://discovergoodnutrition.com/2018/03/right-meal-plan/