Zhen-Yu Chen Headshot

Zhen-Yu Chen

Ph.D
Thành Viên, Ban Cố Vấn Dinh Dưỡng Hồng Kông

Tiến sĩ Zhen-Yu Chen là thành viên của Ban Cố vấn Dinh dưỡng. Ông cũng là giáo sư chủ nhiệm và trưởng khoa sau đại học của Trường Khoa học Đời sống, Đại học Hồng Kông Trung Quốc. Ông chuyên nghiên cứu về dinh dưỡng và hóa thực phẩm.

 

Tiến sĩ Chen là hội viên của Hiệp hội Hóa học Hoàng gia Vương quốc Anh và Hội Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm thuộc Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ. Trước khi gia nhập Đại học Hồng Kông Trung Quốc, ông làm việc tại Bộ phận Nghiên cứu Dinh dưỡng của Health Canada, phòng Bảo vệ Sức khỏe từ năm 1992 đến năm 1994. Tiến sĩ Chen đã xuất bản hơn 250 bài viết khoa học gốc trong lĩnh vực dinh dưỡng và hóa thực phẩm. Ông cũng là cộng tác viên biên tập của Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm và là thành viên của bảy ban biên tập, bao gồm Tạp chí Thực phẩm & Chức năng và Tạp chí Thực phẩm Chức năng.

 

Tiến sĩ Chen tốt nghiệp Đại học Sư phạm Henan, Trung Quốc và có bằng Tiến sĩ của Đại học Massachusetts Amherst. Ông hoàn thành đào tạo sau tiến sĩ tại Khoa Khoa học Dinh dưỡng, Đại học Toronto. Tiến sĩ Chen duy trì lối sống lành mạnh, năng động bằng cách đi bộ đường dài, câu cá và chơi bóng rổ. Các sản phẩm Herbalife Nutrition yêu thích của ông bao gồm Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 và Herbalifeline®.