Susan Bowerman Headshot

Susan Bowerman

M.S., R.D., CSSD, CSOWM, FAND
Giám Đốc Cấp Cao, Giáo Dục và Đào Tạo Dinh Dưỡng Toàn Cầu

Susan Bowerman là Giám đốc Cấp cao mảng Giáo dục và Đào tạo Dinh dưỡng Toàn cầu của Herbalife Nutrition, đồng thời là Chủ tịch của Ban Cố vấn Chế độ ăn uống (DAB). Bowerman có chứng chỉ chuyên gia dinh dưỡng và phụ trách đào tạo các Thành viên về triết lý dinh dưỡng toàn cầu của Herbalife Nutrition và soạn các tài liệu giáo dục và đào tạo về dinh dưỡng.

 

Trước khi làm việc tại Herbalife Nutrition, cô là Trợ lý Giám đốc của Trung tâm Dinh dưỡng Con người thuộc Đại học UCLA*. Cô từng làm trợ giảng về dinh dưỡng tại Đại học Pepperdine, Malibu, California, và là giảng viên dinh dưỡng tại Khoa Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng tại Đại học Bách khoa California, San Luis Obispo, California.

 

Bowerman cũng từng cố vấn cho đội Los Angeles Raiders trong sáu mùa giải và là cộng tác viên thường xuyên của chuyên mục Sức khỏe của Thời báo Los Angeles trong hai năm. Cô rất chăm viết bài cho trang IamHerbalife.com. Bowerman là đồng tác giả của hai cuốn sách được giới thiệu ra công chúng: “Bữa ăn của bạn màu gì?” (2001) và “Chế độ ăn kiểu L.A.” (2004) của Tiến sĩ David Heber, được xuất bản bởi Harper Collins, bên cạnh nhiều bài nghiên cứu và chương sách khác do cô là đồng tác giả, tác giả. Cô đã tham gia giảng dạy rất nhiều nơi và phát triển các chương trình giáo dục cho cá nhân, nhóm và ngành tập trung vào nâng cao sức khỏe, quản lý cân nặng và dinh dưỡng thể thao.

 

Bowerman tốt nghiệp Cử nhân Sinh học loại ưu tại Đại học Colorado và có bằng Thạc sĩ Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng tại Đại học Bang Colorado. Cô hoàn thành khóa thực tập chuyên ngành dinh dưỡng tại Đại học Kansas và có chứng chỉ chuyên gia về Dinh dưỡng thể thao và Quản lý cân nặng và béo phì. Bowerman cũng là Hội viên của Viện Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống. Khi không bận giảng dạy và viết lách, Susan thích dành thời gian cho gia đình, nấu ăn và làm vườn. Các sản phẩm Herbalife Nutrition yêu thích của cô bao gồm Simply Probiotic và Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (vị Caramel chuối).

 

* Các chức danh được nêu chỉ phục vụ mục đích nhận dạng. Đại học California có chính sách không ủng hộ sản phẩm hay dịch vụ cụ thể nào.

* Một số sản phẩm được đề cập không có tại thị trường Việt Nam, vui lòng xem thông tin chi tiết và đầy đủ về sản phẩm tại: vn.myherbalife.com