Samantha Clayton Headshot

Samantha Clayton

OLY, ISSA-CPT 
 Phó Chủ Tịch, Thành Tích Thể Thao và Giáo Dục Thể Hình

Samantha Clayton là Phó Chủ tịch mảng Thành tích Thể thao và Giáo dục Thể dục tại Herbalife Nutrition. Cô cũng là Chủ tịch Hội đồng cố vấn Thể dục. Cô phụ trách toàn bộ các hoạt động liên quan đến giáo dục thể dục và fitness cho các Thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Nutrition, đồng thời phụ trách nhóm thiết kế chế độ dinh dưỡng cho các vận động viên ưu tú.

 

Clayton có chứng chỉ PT chuyên sâu về thể dục nhóm, chương trình thể dục cho thanh thiếu niên, thể dục cho người lớn tuổi và và vận động toàn diện cho vận động viên. Thông qua các buổi đào tạo theo nhóm và các giáo cụ, Clayton giúp người tiêu dùng hiểu được vai trò quan trọng của thể dục để có lối sống lành mạnh và hạnh phúc hơn. Cô cũng giúp xây dựng, tổ chức và quảng bá các chương trình và hoạt động thể dục dành cho nhân viên, một phần cốt lõi trong chương trình chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp của công ty.

 

Clayton từng thi đấu cho đội tuyển Anh tại Thế vận hội Olympics Sydney 2000 ở cả nội dung 200m và 4x100m tiếp sức nữ. Cô đã giành được hai huy chương trong cuộc thi tuyển chọn vận động viên quốc gia tham dự Olympics, một huy chương bạc cho nội dung 200m và huy chương đồng cho nội dung 100m, và huy chương bạc trong nội dung 4x100m tiếp sức tại Giải vô địch trẻ châu Âu năm 1997.

 

Clayton tốt nghiệp cao đẳng về khoa học dược phẩm và theo ngành hóa học tại Đại học Wolverhampton. Sau đó, cô tiếp tục lấy bằng Cử nhân về Y tế cộng đồng tại Đại học Công lập Hoa Kỳ và bằng Thạc sĩ về Dinh dưỡng y tế tại Đại học Bang Arizona. Cô có bốn con và luôn dành thời gian đi cổ vũ chúng tại các hoạt động thể thao. Cô ưa chuộng dùng sản phẩm Herbalife24® Rebuild Strength.