Rocio Medina Headshot

Rocio Medina

M.D
Phó Chủ Tịch và Thành Viên Ban Cố Vấn Dinh Dưỡng

Bác sĩ Rocio Medina là Đồng Chủ tịch và thành viên của Ban Cố vấn Dinh dưỡng (NAB). Cô cũng là hội viên của Hiệp hội Béo phì và Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ.

 

Trước khi gia nhập Herbalife Nutrition, bác sĩ Medina mở phòng khám riêng về dinh dưỡng lâm sàng và béo phì. Cô cũng là Phó giáo sư tham gia thiết kế chương trình sau đại học về dinh dưỡng lâm sàng và béo phì tại Đại học Monterey, Mexico. Trước đó, cô từng là điều phối viên y tế cho chính quyền Monterrey và là thành viên sáng lập, Phó chủ tịch và Chủ tịch của AINCO, một trường đào tạo các chuyên gia về dinh dưỡng và béo phì.

 

Bác sĩ Medina nhận bằng y khoa của Đại học Tự trị Nuevo Leon, Monterrey, Mexico. Cô cũng hoàn thành hai bằng sau đại học về dinh dưỡng và béo phì tại Đại học Tự trị Nuevo Leon và Đại học Monterrey. Bác sĩ Medina duy trì lối sống lành mạnh, năng động bằng cách đạp xe, chèo thuyền ván đứng và nấu những bữa ăn bổ dưỡng. Các sản phẩm Herbalife Nutrition yêu thích của cô gồm có Herbalife Nutrition Protein Drink Mix, Herbalife SKIN® Collagen Beauty Booster, Simply Probiotic và Herbalife24® Rebuild Strength.

 

* Một số sản phẩm được đề cập không có tại thị trường Việt Nam, vui lòng xem thông tin chi tiết và đầy đủ về sản phẩm tại: vn.myherbalife.com