Michelle Ricker Headshot

Michelle Ricker

RDN
Giám Đốc, Giáo Dục và Đào Tạo Sức Khỏe Toàn Cầu

Michelle Ricker là Giám đốc về Giáo dục và Đào tạo Sức khoẻ Toàn cầu. Cô cũng là thành viên của Ban Cố vấn Dinh dưỡng. Ricker phụ trách chính về giáo dục doanh nghiệp toàn cầu, phát triển và hoàn thiện Chương trình Huấn luyện cũng như Chương trình Chuyển đổi Phong cách sống được CDC chứng nhận. Cô là một chuyên gia dinh dưỡng với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, thể dục và gen.

 

Ricker từng là Giám đốc dinh dưỡng của DaVita và US Renal Care và là Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển của Apex Fitness. Cô cũng đã sử dụng kiến ​​thức của mình về dinh dưỡng và thể dục để giúp pha chế công thức các chất bổ sung cho 24 Hour Fitness Worldwide và Apex Branded Supplements, đồng thời phụ trách dự án bodybugg®, một thiết bị đeo quản lý hoạt động thể dục và dinh dưỡng cho người sử dụng.

 

Ricker đã tạo một trang web tương tác về dinh dưỡng và thể dục cho Không quân Hoa Kỳ và nhận bằng sáng chế cho liệu pháp Proplete® IDPN cho bệnh nhân lọc máu thận. Trong suốt nhiều năm qua, cô đã giúp nhiều vận động viên chuyên nghiệp lên kế hoạch về dinh dưỡng và thể dục.

 

Ngoài bằng Cử nhân dinh dưỡng của Đại học Dayton, Ricker còn có chứng chỉ huấn luyện viên thể dục và sức khỏe của Đại học Y học Thể thao Hoa Kỳ (ACSM) và Học viện Y học Thể thao Quốc gia (NASM), và chứng chỉ giảng viên fitness của Hiệp hội Dinh dưỡng Thể thao Quốc tế. Ricker đam mê tập thể dục ngoài trời và ưa dùng các sản phẩm Herbalife Nutrition như Herbalife24® Rebuild Strength, Immunity Essentials và Simply Probiotic.

 

* Một số sản phẩm được đề cập không có tại thị trường Việt Nam, vui lòng xem thông tin chi tiết và đầy đủ về sản phẩm tại: vn.myherbalife.com