Luigi Gratton Headshot

Luigi Gratton

M.D., MPH
Phó Chủ Tịch, Đào Tạo

Bác sĩ Luigi Gratton là Phó Chủ tịch Đào tạo của Herbalife Nutrition, phụ trách đảm bảo mỗi Thành viên độc lập hiểu rõ về các sản phẩm, nguyên liệu và lợi ích của Herbalife Nutrition.

 

Ông tham gia huấn luyện tại các sự kiện trên khắp thế giới giúp nâng cao kiến ​​thức cho các Thành viên độc lập về sản phẩm và làm việc chặt chẽ cùng các nhà huấn luyện Thành viên để đảm bảo phổ biến thông tin sản phẩm chính xác.

 

Bác sĩ Gratton tốt nghiệp y khoa tại Trường Y Icahn, Mount Sinai, New York và hoàn thành nghiên cứu sinh sau tiến sĩ về dinh dưỡng lâm sàng tại Trường Y David Geffen thuộc Đại học UCLA. * Ngoài ra, bác sĩ Gratton từng hành nghề bác sĩ gia đình và bác sĩ lâm sàng tại Trung tâm Dinh dưỡng Con người UCLA cho Chương trình Béo phì có yếu tố nguy cơ. Ông cũng có Chứng chỉ của Hội đồng Bác sĩ Gia đình Hoa Kỳ và Hội đồng Bác sĩ Dinh dưỡng Hoa Kỳ. Bác sĩ Gratton thích chạy, đi xe đạp, đi bộ đường dài và bơi lội. Các sản phẩm Herbalife Nutrition yêu thích của ông gồm có Lô Hội Thảo Mộc Cô Đặc, Herbalifeline® và Herbalife24® Rebuild Strength.

 

* Đại học California có chính sách không lên tiếng ủng hộ sản phẩm hay dịch vụ cụ thể nào.