Louis Ignarro Headshot

Louis Ignarro

Ph.D
Thành Viên, Ban Cố Vấn Dinh Dưỡng

Tiến sĩ Louis Ignarro hiện là cố vấn khoa học và thành viên của Ban Cố vấn Dinh dưỡng. Ông là nhà dược học và hóa học đã dành cả đời nghiên cứu cách cải thiện sức khỏe tim mạch và nâng cao tuổi thọ.

 

Tiến sĩ Ignarro đã đoạt giải Nobel* về Sinh lý học hoặc Y học. Ông giành được giải thưởng khoa học danh giá đó vào năm 1998 vì đã khám phá ra nhiều lợi ích của oxit nitric đối với cơ thể con người. Phát hiện của ông đã truyền cảm hứng cho nhiều nghiên cứu quan trọng của các nhà khoa học trên khắp thế giới và dẫn đến sự ra đời của sản phẩm Niteworks®. Sản phẩm này của Herbalife Nutrition được pha chế với L-arginine và L-citrulline giúp hỗ trợ cơ thể sản xuất nitric oxide (NO) **, phân tử hỗ trợ sức khỏe tim mạch bằng cách giúp giữ cho các mạch máu vững chắc và dẻo dai **.

 

Tiến sĩ Ignarro đã xuất bản nhiều bài viết về nghiên cứu của mình. Ông cũng là người sáng lập Hiệp hội Oxit Nitric và là người sáng lập kiêm tổng biên tập của Tạp chí Sinh học và Hóa học Nitric Oxit. Tiến sĩ Ignarro đã nhận được Giải thưởng Nghiên cứu Cơ bản của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ năm 1998 vì những đóng góp xuất sắc cho sự tiến bộ của khoa học tim mạch. Kể từ đó, ông cũng được mời gia nhập Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia và Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Hoa Kỳ.

 

Ông còn là một giáo sư xuất sắc về dược lý học tại Đại học Y thuộc Đại học UCLA †, và hiện là giáo sư danh dự. Tiến sĩ Ignarro đã hướng dẫn hơn 100 nghiên cứu sinh, nghiên cứu sinh sau tiến sĩ và học giả được mời tham gia nghiên cứu. Ông đã dạy cho hơn 3.500 sinh viên y khoa trong suốt hơn bốn thập niên.

 

Tiến sĩ Ignarro tốt nghiệp Cử nhân Hóa học và Dược tại Đại học Columbia năm 1962. Sau đó, ông tiếp tục lấy bằng Tiến sĩ về dược học của Đại học Minnesota năm 1966. Tiến sĩ Ignarro cũng nhận được học bổng sau tiến sĩ về dược học hóa của Viện Y tế Quốc gia năm 1968.

 

Tiến sĩ Ignarro thích chạy và đạp xe. Ông đã hoàn thành hơn một chục lượt chạy marathon sau khi hoàn thành chặng đầu tiên ở tuổi 64. Các sản phẩm Herbalife Nutrition yêu thích của ông bao gồm Niteworks® và Herbalifeline®.

 

* Quỹ Nobel không có liên quan gì tới Herbalife Nutrition và không xem xét, phê duyệt hoặc xác nhận các sản phẩm Herbalife Nutrition.

 

† Chức danh trên chỉ phục vụ mục đích nhận dạng. Đại học California có chính sách không lên tiếng ủng hộ sản phẩm hay dịch vụ cụ thể nào.

 

** Tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đánh giá. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.