Laura Chacon-Garbato Headshot

Laura Chacon-Garbato

LME
Giám Đốc, Giáo Dục và Đào Tạo Sản Phẩm Dinh Dưỡng Toàn Cầu, Chủ Tịch, Ban Cố Vấn Dinh Dưỡng Ngoài

Laura Chacon-Garbato là Giám đốc Giáo dục và Đào tạo Sản phẩm Dinh dưỡng Toàn cầu tại Herbalife Nutrition và là chủ tịch của Ban Cố vấn Dinh Dưỡng Ngoài, gồm các chuyên gia đầy tài năng và giàu đam mê, tình yêu chăm sóc da, tóc và cơ thể, và tất cả đều coi trọng vai trò của dinh dưỡng.

 

Trước khi gia nhập công ty, Chacon-Garbato đã bắt đầu hành trình hoàn thành sứ mệnh hướng dẫn và phát triển các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp làm đẹp với công việc huấn luyện đào tạo. Cô từng làm việc cho các công ty chuyên về chăm sóc cá nhân nổi tiếng toàn cầu, với vai trò phụ trách chiến lược giáo dục và thực hiện các mục tiêu kinh doanh. Cô đã tuyển dụng, đào tạo và phát triển hàng trăm đội nhóm bán hàng giúp tạo ra hàng triệu đô la doanh thu mỗi năm.

 

Chacon-Garbato đã thực hiện thành công các khóa giáo dục và đào tạo để phát triển cho các nhóm hiệu suất cao và đóng vai trò then chốt trong việc mở mới các thị trường trên khắp thế giới. Chúng ta rất vui mừng khi cô tiếp tục là một thành viên đáng tự hào của đội ngũ Herbalife Nutrition, những người luôn nỗ lực thúc đẩy giáo dục sản phẩm và đào tạo giúp truyền cảm hứng.

 

Cô có chứng chỉ chuyên gia thẩm mỹ và đã tốt nghiệp sau đại học tại Viện Da liễu Quốc tế ở Hoa Kỳ. Cô cũng là thành viên của Hiệp hội Chuyên gia Chăm sóc Da (ASCP). Cô có sở thích đi du lịch khám phá những địa điểm mới, nếm thử các món ăn địa phương và đọc sách. Các sản phẩm Herbalife Nutrition yêu thích của cô bao gồm Herbalife SKIN® Collagen Beauty Booster và Trà Thảo Mộc Cô Đặc – Hương Truyền Thống.

 

* Một số sản phẩm được đề cập không có tại thị trường Việt Nam, vui lòng xem thông tin chi tiết và đầy đủ về sản phẩm tại: vn.myherbalife.com