Kristy Appelhans

NMD, MSRA
Phó Chủ Tịch, An Toàn Tiêu Dùng Toàn Cầu

Tiến sĩ Kristy Appelhans là Phó Chủ tịch phụ trách An toàn cho Người tiêu dùng Toàn cầu của Herbalife Nutrition. Đến nay, cô đã có gần 20 năm kinh nghiệm công tác ở nhiều vị trí khác nhau trong ngành y tế và hình thể (fitness). Với vai trò người đứng đầu mảng An toàn cho Người tiêu dùng tại Herbalife Nutrition, tiến sĩ Appelhans phụ trách chương trình toàn cầu giám sát toàn diện về an toàn hậu thị trường và giáo dục về an toàn dinh dưỡng.

 

Cô cũng thường xuyên tham gia các dự án về quy định và hài hoà quy định liên quan tới ngành mình phụ trách. Cô cùng những tổ chức khác góp ý hoàn chỉnh Hướng dẫn Toàn cầu của Liên minh quốc tế các Hiệp hội thực phẩm chức năng về Xử lý Khiếu nại các sự kiện bất lợi năm 2012.

 

Tiến sĩ Appelhans xuất bản rất nhiều ấn phẩm liên quan đến giám sát và an toàn toàn cầu về thực phẩm và thực phẩm bổ sung. Gần đây nhất, cô là đồng tác giả một chương về giám sát an toàn hậu thị trường trong cuốn sách “Phát triển sản phẩm mới trong thực phẩm chức năng và dinh dưỡng: Từ khái niệm đến thị trường”.

 

Nhờ sự lãnh đạo của tiến sĩ Appelhans, đội ngũ năng động gồm các chuyên gia y tế, khoa học và quan hệ người tiêu dùng đã hỗ trợ hiệu quả cho các thị trường của Herbalife Nutrition trên toàn cầu trong việc quản lý, đánh giá và giải quyết phù hợp mọi thắc mắc liên quan đến sức khỏe, bao gồm cả các khiếu nại về những sự kiện bất lợi hay khiếu nại về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, cô còn đóng vai chủ chốt trong triển khai các quy trình vận hành thích hợp, các công nghệ và tên chuẩn hóa cần thiết giúp công ty tiến hành xác định xu hướng, dấu hiệu trên cơ sở dữ liệu hậu thị trường vì sự an toàn của người tiêu dùng.

 

Tiến sĩ Appelhans tốt nghiệp cử nhân về dinh dưỡng lâm sàng vào năm 2003 và hoàn thành bằng tiến sĩ về y học tự nhiên vào năm 2007. Cô đã hành nghề tư nhân từ năm 2009. Năm 2016, Tiến sĩ Appelhans có thêm bằng Thạc sĩ pháp lý. Để tiếp thêm tình yêu đối với bộ môn hình thể và khoa học, Tiến sĩ Appelhans thường xuyên tham gia các cuộc thi thể hình trong cả vai giám khảo và thí sinh. Một số sản phẩm Herbalife Nutrition yêu thích của cô bao gồm Simply Probiotic và Herbalife24® ACHIEVE Protein Bar Chocolate Chip Cookie Dough.

 

* Một số sản phẩm được đề cập không có tại thị trường Việt Nam, vui lòng xem thông tin chi tiết và đầy đủ về sản phẩm tại: vn.myherbalife.com