Korakod Panich Headshot

Korakod Panich

M.D.
Thành Viên, Ban Cố Vấn Dinh Dưỡng Thái Lan

Bác sĩ Korakod Panich là thành viên của Ban Cố vấn Dinh dưỡng. Ông là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình chuyên về phẫu thuật nội soi khớp và y học thể thao. Ông coi trọng việc ngăn ngừa chấn thương và phòng bệnh tật.

 

Bác sĩ Panich có hơn 15 năm kinh nghiệm chăm sóc các vận động viên và hiện làm trợ lý giáo sư về y học thể thao tại Đại học Khoa học Công nghệ Thể thao thuộc Đại học tổng hợp Mahidol, Thái Lan. Ông là bác sĩ cố vấn cho Tổng cục Thể thao Thái Lan (SAT). Ông từng là bác sĩ của đội tuyển Thái Lan trong các giải đấu quốc tế lớn như Thế vận hội Olympics Thanh niên (2010), Giải vô địch Taekwondo Thế giới (2015), Đại hội thể thao châu Á (2018) và SEAgames (2007, 2011, 2013, 2017 và 2019).

 

Ông tốt nghiệp chuyên ngành y tại Khoa Y, Bệnh viện Siriraj, Đại học Mahidol, và cũng hoàn thành nội trú về phẫu thuật chỉnh hình và nghiên cứu sinh về y học thể thao tại đây. Ông duy trì lối sống lành mạnh, năng động bằng cách chạy bộ và chơi bóng đá. Các sản phẩm Herbalife Nutrition yêu thích của ông bao gồm Herbalife® Simply Probiotic và Bột Protein.