Gary Swanson

Gary Swanson

MSc
Phó Chủ Tịch Cấp Cao, Bảo Đảm và Kiểm Soát Chất Lượng

Gary Swanson là Phó Chủ Tịch Cấp Cao chịu trách nhiệm Kiểm soát và Đảm bảo Chất lượng Toàn cầu. Ông phụ trách tất cả các nhóm đảm bảo chất lượng của tập đoàn và khu vực, cũng như nhân sự tại các phòng thí nghiệm của Herbalife Nutrition, bao gồm các nhà máy Đổi Mới và Sản Xuất (HIM) ở Lake Forest, California; Winston-Salem, Bắc Carolina; và Tô Châu, Trung Quốc. Swanson cũng giám sát Trung Tâm Chất Lượng Xuất Sắc của Herbalife tại HIM ở Torrance, California, Trường Sa, Trung Quốc và Bangalore, Ấn Độ.

 

Kể từ khi gia nhập công ty vào năm 2009, Swanson đã phát triển lớn mạnh nhóm Quản lý Chất lượng Herbalife Nutrition từ vài chục nhân viên lên đến hơn 400 nhân viên. Ông đã giúp đa dạng hóa nhóm thành nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm Phát triển Phương pháp Phân tích, Tuân thủ Kiểm toán, Xác thực Quy trình, Đo lường, QMS, Khoa học Thực vật và Gen thực vật. Đội ngũ đẳng cấp thế giới này hỗ trợ công ty trong việc đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được phát triển, sản xuất và phân phối đều tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn quy định và những tiêu chuẩn nghiêm ngặt khác của riêng chúng tôi.

 

Swanson có hơn 40 năm kinh nghiệm trong các vai trò điều hành và quản lý chất lượng dinh dưỡng, dược phẩm. Trước khi gia nhập Herbalife Nutrition, ông là nhà hóa học cho một công ty sản xuất các loại gel mềm dinh dưỡng và dược phẩm của Canada, và cũng là người giám sát các hoạt động trên toàn thế giới cho Banner Pharmacaps. Ông đã làm việc để giảm chi phí sản xuất, phát triển các sản phẩm mới và nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả sản xuất. Một phần quan trọng trong sự nghiệp của ông là tập trung vào việc thiết kế các cơ sở mới và giúp các công ty khác nhau cải thiện chất lượng sản phẩm và quy trình tổng thể. Ông quản lý hoạt động, quản lý chất lượng và phát triển sản phẩm cho Procter and Gamble, Glaxo, Elizabeth Arden, Whitehall Laboratories và Bristol MyersSquibb.

 

Swanson có bằng Cử nhân Hóa học và Sinh học tại Đại học Laurentian ở Sudbury, Ontario. Ông cũng lấy bằng Thạc sĩ về Sinh lý thần kinh tại Đại học Guelphin Guelph, Ontario. Swanson có một lối sống năng động, lành mạnh bằng cách chơi gôn và thưởng thức các sản phẩm Herbalife Nutrition yêu thích của mình: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (F1), Memory Armor và Herbalife24®ACHIEVE Protein Bar Chocolate Chip Cookie Dough.

 

* Một số sản phẩm được đề cập không có tại thị trường Việt Nam, vui lòng xem thông tin chi tiết và đầy đủ về sản phẩm tại vn.myherbalife.com.