Gary Small Headshot

Garry Small

M.D
Thành Viên, Ban Cố Vấn Dinh Dưỡng

Bác sĩ Gary Small là thành viên của Ban Cố vấn Dinh dưỡng. Ông cũng là Chủ nhiệm Khoa Tâm thần và Y học Hành vi tại Đại học và Trung tâm Y tế Hackensack, đồng thời là bác sĩ chuyên khoa bộ phận Dịch vụ Y tế Hành vi tại Hackensack Meridian Health, hệ thống y tế toàn diện và lớn nhất của New Jersey.

 

Trước đó, bác sĩ Small là Giáo sư Tâm thần học và Lão hóa tại Trường Y David Geffen tại UCLA. * Ông cũng là Giám đốc Khoa Tâm thần học Lão khoa tại Viện Semel và Trung tâm Trường thọ UCLA.

 

Ông được tạp chí Scientific American mệnh danh là một trong 50 nhà đổi mới khoa học và y học hàng đầu thế giới, đi đầu trong nghiên cứu về suy giảm nhận thức liên quan đến tuổi tác và bệnh tâm thần. Bác sĩ Small xuất bản hơn 500 ấn phẩm khoa học và thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình “Today”, “Good Morning America”, PBS và CNN. Ông cùng vợ Gigi Vorgan cho ra đời 12 cuốn sách nổi tiếng, trong đó có cuốn “Kinh thánh ký ức” thuộc danh sách bán chạy nhất của New York Times.

 

Ông là thành viên của Hiệp hội Phi Beta Kappa, tốt nghiệp cử nhân hạng xuất sắc tại Đại học UCLA và tốt nghiệp hạng xuất sắc Trường Y Keck thuộc Đại học Nam California. Sau khi tốt nghiệp, ông đã hoàn thành khóa thực tập nội khoa tại Bệnh viện Nhi và Trung tâm Y tế Người lớn tại San Francisco, nội trú chuyên khoa tâm thần tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Massachusetts ở Boston và nghiên cứu sinh về tâm thần học lão khoa tại UCLA. Ông thích thể dục thể thao và sử dụng sản phẩm Liftoff®, Kem Chống Nắng SKIN Protective Moisturizer®.

 

* Đại học California có chính sách không lên tiếng ủng hộ sản phẩm hay dịch vụ cụ thể nào.

* Một số sản phẩm được đề cập không có tại thị trường Việt Nam, vui lòng xem thông tin chi tiết và đầy đủ về sản phẩm tại: vn.myherbalife.com