Dana Ryan Headshot

Dana Ryan

Ph.D
Giám Đốc, Thành Tích, Dinh Dưỡng và Giáo Dục Thể Thao

Tiến sỹ Dana Ryan là Giám đốc mảng Thành tích, Dinh dưỡng và Giáo dục Thể thao tại Herbalife Nutrition. Cô cũng là thành viên của Ban cố vấn hình thể. Tiến sỹ Dana phụ trách đưa Herbalife Nutrition trở thành công ty hàng đầu thế giới về dinh dưỡng thể thao. Trọng tâm chính là hỗ trợ các vận động viên được Herbalife Nutrition tài trợ trên khắp thế giới thông qua các chương trình dinh dưỡng và thành tích thể thao cũng như thiết kế và quản lý các thử nghiệm lâm sàng thể thao. Tiến sĩ Ryan từng hỗ trợ các chương trình dinh dưỡng cho thành viên của các đội bóng LA Galaxy, Flamengo, FC Barcelona Liga, các cầu thủ bóng đá đang đào tạo hướng tới chuyên nghiệp và nhiều vận động viên các môn thể thao khác.

 

Trước khi gia nhập Herbalife Nutrition, Tiến sĩ Ryan đã giảng dạy sinh lý thể dục và các khóa học liên quan tại Đại học Bang California tại Los Angeles (CSULA), và nghiên cứu tại Đại học California, Los Angeles (UCLA), * về tác động của dinh dưỡng cộng đồng và các chương trình hoạt động thể chất đối với nguy cơ bệnh tim. Thời đại học, cô từng tham gia Tuyển chèo thuyền của Đại học Washington với vai điều hướng dắt nhịp và sau đó tham gia huấn luyện môn chèo thuyền cho một số trường trung học ở San Diego và Arizona trong suốt tám năm.

 

Tiến sĩ Ryan đã hoàn thành chương trình Tiến sĩ hoạt động thể chất, dinh dưỡng và sức khỏe tại Đại học Bang Arizona, nơi cô nghiên cứu tác động của việc bổ sung vitamin D đối với chức năng nội mô, tình trạng viêm và tốc độ tiêu thụ oxy tối đa (VO2max) ở người lớn tuổi. Cô tốt nghiệp Thạc sỹ quản trị kinh doanh tại Đại học Nam California (USC) và có bằng Thạc sĩ về Vận động học tại Đại học Bang San Diego. Tiến sĩ Ryan có chứng chỉ chuyên gia về dinh dưỡng cho sức khỏe, thể trạng và thành tích tối ưu. Là một vận động viên đầy nhiệt huyết, Tiến sĩ Ryan yêu thích tất cả các môn thể thao dưới nước, đặc biệt là chèo thuyền. Các sản phẩm Herbalife Nutrition yêu thích của cô gồm có Herbalife24® Liftoff®, Herbalife24® Rebuild Strength và Enrichual Hemp Facial Serum.

 

* Đại học California có chính sách không lên tiếng ủng hộ sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể nào.

* Một số sản phẩm được đề cập không có tại thị trường Việt Nam, vui lòng xem thông tin chi tiết và đầy đủ về sản phẩm tại: vn.myherbalife.com