Headshot of expert

Adam Waterson


Thành Viên, Ban Cố Vấn Thể Hình Úc và New Zealand

Adam Waterson là Nhà Khoa Học nghiên cứu về Thể Dục Thể Thao toàn cầu và là người đam mê thể hình với các chứng chỉ chuyên môn trong việc đạt được hiệu suất lý tưởng bằng cách áp dụng kỹ thuật từ các lĩnh vực khoa học y sinh, sinh lý học, cơ sinh học, dinh dưỡng và tâm lý học.

 

Huấn Luyện Viên Thể Chất Hàng Đầu, Waterson, gia nhập LA Galaxy FC vào tháng 1 năm 2018. Bên cạnh đó, anh ấy cũng làm việc trực tiếp với các đội bóng chuyên nghiệp khắp nước Úc và châu Á trong National Soccer League, A-League và K-League. Những đội tuyển này bao gồm Parramatta Power, Sydney United, Đội bóng đá Olympic Úc 2004, Sydney FC, Newcastle Jets, Western Sydney Wanderers và FC Seoul.

 

Waterson tốt nghiệp Đại Học Công Giáo Úc về Khoa Học Thể Dục Thể Thao. Anh ấy là Chuyên Gia Nâng Cao Hiệu Suất của Học Viện Y Học Thể Thao Quốc Gia (NASM PES). Waterson đạt Chứng chỉ 3 về Thể Hình và Chứng chỉ 4 về Huấn Luyện Cá Nhân. Anh cũng là Huấn Luyện Viên Thể Chất Ưu Tú Cấp 2 của Hiệp Hội Thể Chất Úc (ASCA). Waterson cũng có chứng chỉ Huấn luyện cấp phép UEFA C.

 

Vai trò chính của anh ấy với LA Galaxy là hỗ trợ Giám đốc Hiệu suất, chịu trách nhiệm cho quá trình phục hồi chức năng và dẫn dắt các chương trình về thể chất tại câu lạc bộ. Waterson sinh ra ở Baulkham Hills, Sydney, Úc.

 

Ngoài vai trò của mình tại LA Galaxy FC, Waterson cũng đã tham gia vào Ban Cố Vấn Thể Chất Herbalife Nutrition, nơi anh sẽ hỗ trợ các quốc gia, đặc biệt là Úc, bằng cách cung cấp các hướng dẫn về hiệu suất và thể dục.