NỀN TẢNG KHOA HỌC CỦA CHÚNG TÔI

Aboutus-The-science

Herbalife Nutrition có hơn 300 nhà khoa học và hơn 50 tiến sĩ để đảm bảo khách hàng được sử dụng các sản phẩm với chất lượng hàng đầu. Herbalife Nutrition luôn nỗ lực đặt ra chuẩn mực cho các sản phẩm dinh dưỡng. Chúng tôi liên tục đầu tư vào khoa học dinh dưỡng thông qua nghiên cứu được thực hiện trên khắp thế giới. Từ năm 2003, chúng tôi đã luôn gia tăng đầu tư cho hoạt động nghiên cứu và phát triển để áp dụng vào quá trình sản xuất sản phẩm.

We got Nutrition expert to research and develop our science for best product

NHỮNG CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG & KHOA HỌC CỦA CHÚNG TÔI

Tại Herbalife Nutrition, chúng tôi cam kết áp dụng khoa học dinh dưỡng tiên tiến. Việc phát triển sản phẩm của Herbalife Nutrition được dẫn dắt bởi các Nhà Lãnh Đạo Khoa Học gồm Ban Cố Vấn Dinh Dưỡng và các chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe từ khắp nơi trên thế giới, những người trực tiếp tham gia vào các chương trình thử nghiệm và phát triển sản phẩm của công ty.

Institute of Herbalife Nutrition

VIỆN NGHIÊN CỨU HERBALIFE NUTRITION

Viện Nghiên Cứu Herbalife Nutrition, gồm các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, thực hiện sứ mệnh duy trì sự xuất sắc trong lĩnh vực dinh dưỡng thông qua nghiên cứu và giáo dục. Herbalife Nutrition cũng hỗ trợ nghiên cứu lâm sàng tại các trường đại học lớn là nền tảng khoa học cho các sản phẩm của chúng tôi trên toàn cầu.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết về chất lượng nguồn gốc sản phẩm. Herbalife Nutrition sử dụng những nguyên liệu tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới để phát triển các dòng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao.

We choose the best ingredients for best product

Nguyên Liệu Tuyệt Vời

Được trồng và thu hoạch bởi các đối tác hàng đầu của Herbalife.

Our nutrition create from advance science

Dinh Dưỡng Dựa Trên Khoa Học

Sản phẩm được phát triển dựa trên kết quả của nhiều năm nghiên cứu khoa học.

The Testing

Kiểm Soát Chất Lượng

Trải qua nhiều vòng Kiểm soát Chất lượng nghiêm ngặt.

At Herbalife Nutrition, we care deeply on every step of our manufacture process

Sản Xuất Hiện Đại

Các quy trình pha trộn, nén, đóng gói và sản xuất hiện đại.

We deliver best Nutrition to you

Chất Lượng Dinh Dưỡng tới Bạn

Công nghệ tiên tiến giám sát các điều kiện trong suốt quá trình đảm bảo sản phẩm chất lượng cao.

Resource images

CHỨNG NHẬN ISO 17025

Herbalife Nutrition áp dụng công nghệ hiện đại và là một trong những công ty có công nghệ tiên tiến thế giới. Tất cả các phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được cấp chứng nhận ISO 17025. Không dừng lại ở đó, chúng tôi theo dõi chất lượng sản phẩm cho đến khi hết hạn sử dụng.