Mua Sản Phẩm Herbalife

Tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, sản phẩm của Herbalife chỉ được phân phối chính thức và duy nhất thông qua những Thành Viên Độc Lập (Thành viên) đến tay Khách hàng. Sản phẩm Herbalife được bán trên các kênh bán hàng khác đều không được phép, không đảm bảo xuất xứ và chất lượng.

Khi mua sản phẩm Herbalife từ Thành viên, Khách hàng không chỉ được đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng mà còn có sự đồng hành, chăm sóc và hỗ trợ để có được kết quả sử dụng sản phẩm tối ưu.

Để đảm bảo mua hàng chính hãng, Quý Khách hàng nên yêu cầu người bán xuất trình Thẻ Thành Viên, kiểm tra nội dung thông tin, hạn sử dụng và sự nguyên vẹn của bao bì sản phẩm cũng như hóa đơn bán hàng từ Herbalife Việt Nam (Công ty).

Khi cần hỗ trợ hoặc xác minh thông tin, Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty qua các kênh thông tin chính thức sau:

          1. Tổng đài: (84 28) 3827 9292 hoặc (84 28) 3827 9191

Giờ làm việc: Thứ hai-Thứ sáu 8:30am-5:30pm; Thứ bảy 8:30 am-12:00pm

 

          2. Emaildichvuthanhvien@herbalife.com

 

          3. Trang thông tin trực tuyến

Herbalife Việt Nam hiện có 05 (năm) trang thông tin trực truyến như sau:

www.herbalife-vietnam.com (dành cho mọi người)

www.vn.myherbalife.com (chỉ dành cho Thành Viên)

www.facebook.com/HerbalifeVietnam (Facebook)

www.instagram.com/herbalifevietnam (Instagram)

https://t.me/HerbalifeVN (Telegram)

 

Herbalife Việt Nam không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào được giới thiệu trên bất kỳ trang mạng nào khác với các kênh nêu trên, thậm chí là các trang mạng chứa cụm từ “Thành Viên Độc Lập Herbalife” và/hoặc có địa chỉ chính thức của Công ty chúng tôi.

Chúng tôi yêu cầu các siêu thị, các đơn vị bán hàng sỉ và lẻ truyền thống, các trang bán hàng trực tuyến và các tài khoản mạng xã hội không quảng cáo và bán các sản phẩm của Herbalife dưới mọi hình thức.

Để mua sản phẩm Herbalife từ Thành Viên Herbalife Việt Nam, vui lòng ấn vào đây!