TẠI SAO LỰA CHỌN HERBALIFE NUTRITION

7 người đang nói chuyện

Công ty đứng đầu toàn cầu về thực phẩm thay thế bữa ăn, bổ sung dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc da & tóc. Mỗi ngày, có hơn 4 triệu sản phẩm Herbalife Nutrition được tiêu thụ trên toàn cầu.

NGUYÊN TẮC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tiếp cận khách hàng của mình thông qua các Thành viên Độc lập Herbalife Nutrition với cam kết tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của khách hàng. Đội ngũ Thành Viên độc lập Herbalife Nutrition đưa sản phẩm của chúng tôi vào cộng đồng, để sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Green Checkbox

Mục Tiêu Của Chúng Tôi

Xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn & hạnh phúc hơn.  

Green Checkbox

Chúng Tôi Làm Thế Nào

Thông qua các Thành Viên Độc Lập có cùng mục tiêu chính là sự khác biệt của chúng tôi.

Green Checkbox

Chúng Tôi Làm Gì

Tạo nên kết quả đầy cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Green Checkbox

Giá Trị Của Chúng Tôi

Chúng tôi luôn làm điều đúng

Chúng tôi làm việc cùng nhau

Chúng tôi xây dựng mọi thứ tốt hơn

TỔNG QUAN VỀ TẬP ĐOÀN HERBALIFE NUTRITION

Herbalife Nutrition hoạt động tại hơn 90 quốc gia với hơn 8.000 nhân viên trên toàn thế giới. Triết lý cốt lõi giúp hàng triệu người trên toàn cầu được tiếp cận với chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng cá nhân của Herbalife Nutrition luôn nhất quán từ lúc công ty thành lập vào năm 1980 cho đến nay.

Founded in 1980 Thumbnail

Thành lập tại Los Angeles

90 Over Countries

Có mặt tại các quốc gia trên toàn thế giới

Over 8000 Employees Worldwide

Nhân viên trên toàn thế giới

một nhóm đang nói chuyện

TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP

Sự hỗ trợ trực tiếp từ những người huấn luyện vận động có ý nghĩa rất quan trọng với mục đích của chúng tôi. Cùng với sản phẩm, khách hàng sẽ càng tự tin thay đổi cho tốt hơn khi được truyền cảm hứng và giúp đỡ. Chúng tôi gọi đó là “Sự khác biệt Thành Viên”.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Kiểm soát chất lượng trong suốt quá trình sản xuất đảm bảo mọi sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác. Thành phần và sản phẩm được kiểm nghiệm tại năm điểm khác nhau trong suốt quy trình ‘từ gieo trồng đến tiêu dùng’.

Traceability Thumbnail

Chúng tôi sử dụng các thành phần có chất lượng hàng đầu và các nhà cung cấp uy tín nhất để chọn nguồn nguyên liệu trà, lô hội, đậu nành và vi chất dinh dưỡng sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi. 

 

Tested & Certified Thumbnail

Khách hàng của Herbalife Nutrition có thể yên tâm rằng những thành phần ghi trên nhãn đều có trong sản phẩm bởi vì chúng tôi đã đầu tư rất lớn vào công nghệ và thiết bị hiện đại nhất.

Science & Safety Thumbnail

Đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm hàng đầu là nhiệm vụ của hơn 300 nhà khoa học luôn dành ưu tiên hàng đầu cho sự xuất sắc, an toàn và chất lượng của sản phẩm.

 

Sản xuất F1 shake

CHỨNG NHẬN ISO 17025

Herbalife Nutrition áp dụng công nghệ hiện đại và là một trong những công ty có công nghệ tiên tiến thế giới. Tất cả các phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được cấp chứng nhận ISO 17025, và ở khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA), dòng sản phẩm thể thao H24 được LGC kiểm tra các chất cấm thông qua chương trình “Informed Sport” nổi tiếng thế giới. Không dừng lại ở đó, chúng tôi theo dõi chất lượng sản phẩm cho đến khi hết hạn sử dụng.

 

 

 

Nhà khoa học Herbalife

KHOA HỌC

Herbalife Nutrition có hơn 300 nhà khoa học và 36 tiến sĩ để đảm bảo khách hàng được sử dụng các sản phẩm với chất lượng hàng đầu. Herbalife Nutrition luôn nỗ lực đặt ra chuẩn mực cho các sản phẩm dinh dưỡng. Chúng tôi liên tục đầu tư vào khoa học dinh dưỡng thông qua nghiên cứu được thực hiện trên khắp thế giới. Từ năm 2003, chúng tôi đã luôn gia tăng đầu tư cho hoạt động nghiên cứu để và phát triển để áp dụng vào quá trình sản xuất sản phẩm.

 

Nghiên cứu & phát triển HBL

VIỆN NGHIÊN CỨU HERBALIFE NUTRITION

Viện Nghiên Cứu Herbalife Nutrition, gồm các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, thực hiện sứ mệnh duy trì sự xuất sắc trong lĩnh vực dinh dưỡng thông qua nghiên cứu và giáo dục. Herbalife Nutrition cũng hỗ trợ nghiên cứu lâm sàng tại các trường đại học lớn là nền tảng khoa học cho các sản phẩm của chúng tôi trên toàn cầu.

Ban Cố Vấn Herbalife

NỀN TẢNG KHOA HỌC CỦA SẢN PHẨM

Để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển, Ban Cố Vấn Herbalife Nutrition của chúng tôi - bao gồm hơn 25 chuyên gia hàng đầu trên thế giới – huấn luyện và đào tạo các thành viên Herbalife Nutrition nền tảng khoa học của các sản phẩm cũng như những kiến thức cần thiết về dinh dưỡng.

Cristiano Ronaldo Drinking Cr7 Drive With A Herbalife Nutrition T-Shirt On

TÀI TRỢ THỂ THAO

Hơn 150 vận động viên và đội thể thao đẳng cấp thế giới được tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife. Với triết lý dinh dưỡng cân bằng và tập luyện thường xuyên, Herbalife tự hào hỗ trợ các vận động viên và đội thể thao đạt được các mục tiêu của họ.

Một số cá nhân/tổ chức tiêu biểu được tài trợ bởi Herbalife: Cristiano Ronaldo, đội bóng hàng đầu của Tây Ban Nha FC Barcelona, Câu lạc bộ Bóng đá Mỹ LA Galaxy, Đội khúc côn cầu HC Plzen Cộng hòa Séc và giải đấu bóng rổ của câu lạc bộ bóng rổ Ý Men's Sana Basket hay còn được gọi là Montepaschi Siena..