Thể Thao Việt Nam - SEA Games 28

Print

HERBALIFE
TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC
CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM
THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2015

  • Khoảng 800 vận động viên của 29 bộ môn sẽ được tài trợ dinh dưỡng cho SEA Games 2013


Ngày 9 tháng 4 năm 2015, tại trụ sở Tổng Cục Thể Dục Thể Thao, Herbalife Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) vừa công bố Herbalife là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games lần thứ 28 diễn ra tại Singapore năm 2015. Theo đó, Herbalife tài trợ sản phẩm cũng như chương trình tư vấn và huấn luyện dinh dưỡng cho hơn 600 vận động viên và huấn luyện viên được lựa chọn tập huấn và chuẩn bị tham gia cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực. Herbalife sẽ tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng gồm Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake), Bột Protein, Hỗn hợp Vitamin, Herbalifeline và Xtra-Cal để hỗ trợ cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28. üBuổi lễ được vinh dự được đón tiếp: -Ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng Cục Trưởng – Tổng Cục Thể dục Thể thao -Ông Trần Văn Mạnh – Tổng Thư Ký - Ủy ban Olympic Việt Nam -Đại diện của Tổng Cục Thể dục Thể thao, Ủy Ban Olympic VN, các vị lãnh đạo Trung Tâm Thể Thao -Hơn 50 cơ quan thông tấn – báo chí toàn quốc.

Đại diện tập đoàn Herbalife: TS. Nguyễn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife khu vực Việt Nam, Thái Lan & Campuchia phát biểu và trả lời báo chí:

“Herbalife, chúng tôi hiểu rằng bên cạnh phương pháp tập luyện, kỹ năng, trang thiết bị và tâm lý thi đấu, thì thể lực chính là một trong những nhân tố quyết định thành tích của vận động viên. Đó cũng là lý do Herbalife trở thành đối tác chiến lược dinh dưỡng với Thể thao Việt Nam với mong muốn tham gia góp phần hiện thực hóa tầm nhìn phát triển Thể thao Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng với thế mạnh dinh dưỡng thể thao chuyên biệt sẵn có, đội ngũ các nhà khoa học dinh dưỡng hàng đầu thế giới và kinh nghiệm hợp tác với các câu lạc bộ thể thao danh tiếng, các vận động viên đỉnh cao thế giới (điển hình là Cristiano Ronaldo) và rất nhiều các vận động viên đạt huy chương Olympic & các giải vô địch thế giới, Herbalife sẽ hỗ trợ các vận động viên đỉnh cao Việt Nam cải thiện nền tảng dinh dưỡng thể thao để thi đấu hiệu quả trên đấu trường quốc tế nói chung và tại SEA Games 28 nói riêng.”

 vi-VN | 29/04/2017 8:36:28 SA | NAMP2HLASPX02