Cristiano Ronaldo

Siêu Sao Bóng Đá Thế Giới
Print

Los Angeles – Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đã thông báo trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho cầu thủ bóng đá quốc tế, Cristiano Ronaldo.
Ngôi sao bóng đá thế giới Bồ Đào Nha, thi đấu cho CLB Real Madrid tại Tây Ban Nha, không chỉ được công nhận là một trong những cầu thủ trên sân giỏi nhất thế giới mà còn là một biểu tượng thể thao quốc tế ngoài sân cỏ. Herbalife sẽ hợp tác với Ronaldo để phát triển chương trình dinh dưỡng tối ưu cho cá nhân anh và cung cấp cho anh các sản phẩm dinh dưỡng thể thao.

Hợp đồng 5 năm hàng triệu đô với Ronaldo bao gồm quyền sử dụng hình ảnh trên các phương tiện truyền thông toàn cầu và sự hiện diện của anh trong các hoạt động quảng bá. Hợp đồng cũng bao gồm cơ hội Herbalife và Ronaldo cùng hợp tác phát triển dòng sản phẩm dinh dưỡng thể thao mới đồng thương hiệu Herbalife-Ronaldo.

Ngôi sao bóng đá Ronaldo cho biết: "Tôi hoàn toàn tin tưởng vào tầm quan trọng của một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho các hoạt động cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Tôi mong muốn được hợp tác với Herbalife, một công ty cùng chia sẻ niềm đam mê bóng đá của tôi và đóng góp đáng kể kiến thức cũng như chuyên môn vào lĩnh vực dinh dưỡng thể thao”.

"Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới. Anh cũng là người đã khẳng định triết lý của Herblife: dinh dưỡng chính là nền tảng cho một lối sống năng động và khoẻ mạnh, là một lợi thế cạnh tranh quan trọng trong môi trường thể thao chuyên nghiệp. Niềm tin và đam mê của anh chắc chắn sẽ trở thành cơ hội kinh doanh cho Herbalife và các Thành Viên độc lập của công ty. Chúng tôi phấn khởi và đánh giá cao sự cam kết, nhiệt tình của anh trong mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của hai bên trong tương lai." – Ông Michael O. Johnson, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Herbalife cho biết.

Sự hợp tác này là một phần của chương trình tài trợ quy mô lớn của Herbalife hướng tới xây dựng lối sống lành mạnh và năng động. Ronaldo sẽ tham gia cùng với hơn 100 vận động viên được Herbalife tài trợ, bao gồm một số đội bóng trên thế giới như LA Galaxy ở Mỹ, FC Pumas ở Mexico, đội Botafogo của Brazil, Spartak Moscow ở Nga và các đội tuyển quốc gia Bỉ, Venezuela.
HERBALIFE - NHÀ TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO NGÔI SAO BÓNG ĐÁ CRISTIANO RONALDO

Thông tin thêm về Herbalife:
Herbalife Ltd. là công ty kinh doanh toàn cầu chuyên cung cấp các sản phẩm kiểm soát cân nặng, bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc cá nhân hướng đến lối sống khỏe mạnh. Các sản phẩm của Herbalife đã có mặt tại hơn 80 quốc gia thông qua mạng lưới các Thành Viên độc lập.

Công ty còn hỗ trợ Quỹ gia đình Herbalife và chương trình Casa Herbalife để mang đến những bữa ăn dinh dưỡng tốt cho trẻ em. Để biết thêm thông tin chi tiết về Herbalife, vui lòng truy cập trang web: http://ir.Herbalife.com. Herbalife khuyến khích các nhà đầu tư truy cập trang web của công ty thường xuyên vì tất cả những thông tin mới sẽ được cập nhật tại trang web này.


vi-VN | 29/04/2017 8:36:24 SA | NAMP2HLASPX01